Đối Tác

ĐÔI NÉT VỀ HỒNG TÂM PHARMACY Công ty Hồng Tâm Pharmacy được thành lập từ tháng 7 năm 2019, trải qua nhiều giai đoạn nỗ lực đã chứng tỏ giá trị thực sự mà sản phẩm của chúng tôi mang đến cộng đồng. Bên cạnh những vấn đề cốt lõi mang tính chuyên môn, chúng tôi còn có nhiều mục tiêu để bản thân nỗ lực hơn trong tương lai.

HỢP TÁC SONG THƯƠNG HỖ TRỢ ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG HỒNG TÂM PHARMACY

Lời đầu tiên Hồng Tâm Pharmacy xin gửi đến các đối tác và quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

 

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ an toàn và hiệu quả đến người tiêu dùng, bên cạnh đó là giấc mơ đưa sản phẩm đông y Việt Nam đến gần hơn  với thị trường quốc tế, nhận được sự đồng hành của các chuyên gia, đội ngũ mạnh sự tin tưởng và yêu thương từ đối tác, quý khách hàng, Hồng Tâm Pharmacy đã từng bước vươn tầm và nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực đông y.

 

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP trong môi trường khép kín. Thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, cam kết không sử dụng paraben, corticoid và không có bất kì tác dụng phụ nào. Hồng Tâm Pharmacy tự hào là sản phẩm đông dược an toàn tuyệt đối, không chỉ mang lại sức khoẻ cho người dùng mà còn lan toả niềm tin vào chất lượng sản phẩm Việt.

 

Không dừng lại ở thế mạnh chữa vô sinh hiếm muộn, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, Hồng Tâm Pharmacy còn nghiên cứu cho ra đời những loại sản phẩm chất lượng cho nhiều đối tượng từ trẻ em, đến người cao tuổi, từ chăm sóc sức khoẻ đến chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng. Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như Siro HiBABY, Diệp Tâm Đường, Collagen Tế Bào Gốc, Hồng Đan Khớp, Kén Đặt Hồng Tâm, Dạ Dày Hồng Tâm, Hồng Tố Nữ, Sinh Lực Nam Tinh Bổ Hoàn,… Từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và lan toả tiếng vang thương hiệu đến với hàng triệu người, vươn tầm thế giới.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Tập Đoàn, Công Ty, Cơ Quan và các doanh nghiệp, quý khách hàng đã đồng hành cùng Hồng Tâm Pharmacy. Nhờ đó mà chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

 

Và nhân đây, chúng tôi cũng mong rằng sẽ được bắt tay hợp tác với rất nhiều Quý Đối Tác, Quý Nhà Phân Phối xa gần để mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhiều hơn. Chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp, có một chính sách tốt cho quý đối tác phân phối và sự hỗ trợ tận tình chu đáo, vì mục tiêu cả hai cùng có lợi, phương châm “Sự hài lòng của đối tác, là niềm vui của chúng tôi”.

 

Liên Hệ ngay với chúng tôi để được hợp tác sớm nhất và thành công nhất nhé!

Trân trọng!

1459 Bác Sĩ

23,457 Hệ Thống Nhà Thuốc
Tư Nhân Phân Phối

2485 Đối Tác Bệnh Viện

20,000+ Khách Hàng Tin Dùng

Hệ Thống Nhà Thuốc Tư Nhân Phân Phối

Đối Tác Bệnh Viện

Quyền Lợi Của Đối Tác Khi Hợp Tác

ĐƯỢC CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG

LUÔN COI TRỌNG QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TÁC LÀM TIÊU CHÍ ĐỂ GẮN BÓ LÂU DÀI

LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ NHIỆT HUYẾT ĐỂ KẾT QUẢ KINH DOANH CỦA CÁC ĐỐI TÁC ĐƯỢC TỐT NHẤT

CÓ CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU TỐT BẬC NHẤT THỊ TRƯỜNG

UY TÍN VÀ ĐÚNG HẸN

Hệ Thống Phân Phối Online

Đối Tác Chuỗi

CƠ HỘI THÀNH CÔNG CÙNG HỒNG TÂM PHARMACY

Top