Biểu hiện của u nang buồng trứng. Nguyên nhân và cách chữa trị

Biểu hiện của u nang buồng trứng. Nguyên nhân và cách chữa trị

Thế nào là u nang buồng trứng? 

U nang buồng trứng là những túi chứa đầy dịch ở trong hoặc trên bề mặt của buồng trứng. Mỗi người phụ nữ bình thường có hai buồng trứng hình quả hạnh nằm hai bên tử cung.

Nhiều người phụ nữ bị u nang buồng trứng nhưng với kích thước nhỏ và không hề gây bất cứ ảnh hưởng hay khó chịu nào, và tồn tại suốt đời của họ. Tuy nhiên một số u nang gây ra triệu chứng nặng, có thể đe dọa tính mạng.

tai-xuong (3)

Nguyên nhân của u nang buồng trứng

Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng các bác sĩ phụ khoa đưa ra 5 nguyên nhân cơ bản:

133851-au_bng

Biểu hiện của u nang buồng trứng

U nang buồng trứng thường chỉ được phát hiện khi đi khám phụ khoa, siêu âm một số bệnh khác, hoặc qua kiểm tra sức khỏe tổng quát. Tuy nhiên có một số trường hợp xuất hiện các triệu chứng: rối loạn kinh nguyệt như rong kinh, rong huyết, đau bụng… Cơn đau bụng thường không rõ ràng, nên có thể khiến các bạn nữ lầm tưởng với cơn đau “chu kỳ” hay do kinh nguyệt thất thường gây nên… Chính vì thế đi khám phụ khoa định kỳ, kết hợp với siêu âm là biện pháp phòng ngừa quan trọng.

Chữa u nang buồng trứng như thế nào?

Hồng Tố Nữ là sự kết hợp của các loại thảo dược quý hiếm như thục địa, đương quy, bạch thược, xuyên khung, cao đặc ích mẫu …giúp điều trị u nang, u xơ rất an toàn đem lại hiệu quả cao.

Sản phẩm Hồng Tố Nữ Hồng Tâm

Hồng Tố Nữ đến từ Hồng Tâm Pharmacy là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp chị em giải quyết triệt để các vấn đề về kinh nguyệt như chậm kinh, rong kinh, đau bụng kinh, đa nang, u xơ, giúp điều hoà khí huyết nội tiết tố cơ thể phụ nữ, giúp mẩy trứng tăng khả năng có thai đặc biệt với trường hợp chậm con lâu năm…

Công dụng viên uống Hồng Tố Nữ Hồng Tâm: Giúp bổ máu, hành khí, hoạt huyết, điều kinh, trị đau bụng kinh, trị rong kinh, bế kinh, trị khí hư, bạch đới, u xơ, khó thụ thai.

Thành phần Hồng Tố Nữ Hồng Tâm:  Hồng Tố Nữ được chiết xuất từ các thành phần đông y như thục địa, đương quy, bạch thược, xuyên khung, cao đặc ích mẫu, cao đặc ngải cứu, tá dược và hương phụ chế.

Cách sử dụng Hồng Tố Nữ: Uống 2 lần/ngày sau khi ăn sáng và tối 30 phút, mỗi lần 30 viên.

LƯU Ý: Ngừng sử dụng Hồng Tố Nữ 1 tháng trước khi muốn thụ thai với trường hợp đang trong quá trình canh trứng.

Thảo mộc vệ sinh vùng kín Hồng Tâm Pharmacy

Thảo mộc vệ sinh vùng kín Hồng Tâm được ra đời giúp phụ nữ không mất quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh vùng kín nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

Công dụng thảo mộc vệ sinh vùng kín Hồng Tâm Pharmacy

Sản phẩm giúp phụ nữ nhẹ nhàng làm sạch vùng kín, kháng khuẩn, khử mùi hôi, trẻ hóa, làm mềm vùng kín và làm hồng vùng kín, đặc biệt ngăn ngừa viêm nhiễm và nấm ngứa.

Thành phần sản phẩm thảo mộc vệ sinh vùng kín Hồng Tâm

Thảo mộc vệ sinh vùng kín Hồng Tâm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên gồm các thành phần như bột hoàng bá nam, bột bạch đồng nữ, bột khổ sâm, bột thiên niên kiện, bột cúc hoa, bột bạc hà, bột ích mẫu, bột chè xanh…

Cách sử dụng thảo mộc vệ sinh vùng kín Hồng Tâm

LƯU Ý: Không vệ sinh sâu bên trong âm đạo, không được uống và tránh tiếp xúc với mắt.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Top